98% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ra trường có việc làm

Chính phương pháp đào tạo tiên tiến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp sinh viên tự tin ra trường ứng tuyển vào các doanh nghiệp và bằng chứng đó được thể hiện bằng tỷ lệ 98% sinh viên có việc làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường có việc làm tăng dần qua các năm

Được thành lập từ những năm đầu thế kỉ 21, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bề dày lịch sử hình thành và phát triển, và gặt đươc nhiều thành quả trong công tác giáo dục và đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược. Thành công lớn nhất phải kể đến nhà trường đã giúp 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược tốt nghiệp có việc làm.

Trong những năm trước, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và ra trường có luôn việc làm qua các năm không ngừng tăng: Theo số liệu thống kê trang Cao đẳng Y Dược tổng hợp được, trong năm 2016, có đến 95% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, trong đó 87% sinh viên tốt nghiệp làm đúng ngành đúng ngành đúng nghề mình đã học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và 89% cựu sinh viên và học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho rằng kiến thức được giảng dạy đều áp dụng được vào công việc đang làm. Và đến năm 2017 con số này đã tăng lên 98%. Như vậy có thể thấy, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm qua các năm tăng theo chiều thẳng đứng, điều đó đồng nghĩa công tác giảng dạy và đào tạo, chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược ngày càng được chú trọng.

Tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có sức hút đến vậy?

Sức hút của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tiên phải kể đến đó là sự đa dạng ngành nghề đào tạo. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo cũng như đa dạng ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ. Với nhiều năm kinh nghiện đào tạo chuyên sâu về Y Dược, trường phát huy thế mạnh của mình thông qua đào tạo 5 chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Từ vài trăm sinh viên nhập học những ngày đầu đến nay con số đó đã nhân lên gấp bội thành hàng nghìn người đang theo học và sau khi được sự đồng ý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép mở thêm hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2, hiện tại nhà trường đang có hàng trăm thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược. Với nhu cầu học Y Dược của đông đảo sinh viên nhà trường đã phải mở thêm gần 10 cơ sở đào tạo trên khắp các tình thành trên cả nước đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của sinh viên.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường 100% làm được việc

Sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường 100% làm được việc

Mô hình đào tạo tiên tiến giúp sinh viên ra trường có việc làm

Thành công lớn nhất trong việc thiết kế lại chương trình đào tạo là nhà trường đã tạo đột phá bằng cách đưa mô hình đào tạo Viện –  Trường vào giảng dạy: Đây là mô hình tiên tiến hiện đại nhất được các quốc gia có nền giáo dục hiện đại áp dụng trong đào tạo sinh viên ngành Y Dược. Bên cạnh đó, trường đào tạo theo hình thức kết hợp việc học trên giảng đường (chiếm khoảng 30 -50% thời gian) với thực hành, thực tập ở phòng thí nghiệm, Bệnh viện và hiệu thuốc (chiếm khoảng 50 – 70%), tùy theo học Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng điều dưỡng hay Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh mà sinh viên sẽ có thời gian thực hành ở mỗi địa điểm khác nhau.

Kể từ khi mô hình đào tạo được cải tiến, chất lượng dạy và học của nhà trường hiệu quả bất ngờ. Sinh viên không chỉ nắm vững lý thuyết, kiến thức Y Dược lâm sàng mà kỹ năng nghề nghiệp được nâng cao rõ rệt. Bên cạnh việc đổi mới chất lượng đào tạo, để đạt được con số 98% sinh viên tốt nghiệp ở Trưởng Cao đẳng Y Dược Pasteur có luôn việc làm phải kể đến đóng góp quan trọng của chương trình hỗn trợ việc làm đầu ra cho sinh viên.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp cũng như ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ đến địa chỉ: 101 Đường Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Bắc Ninh