Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong bao lâu? Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có dễ xin việc không và sau khi ra trường có thể làm những công việc gì?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong bao lâu?

Cao đằng Điều dưỡng Hà Nội đang là đích nhắm của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 có học lực trung bình khá, hoặc học lực khá.

Hiện nay, Điều dưỡng được xem như một trụ cột của ngành Y tế, bên cạnh các ngành quen thuộc như Y sĩ y học cổ truyền hay Dược… Vai trò của điều dưỡng viên cũng ngày càng được nhìn nhận chính xác hơn. Theo đó, điều dưỡng viên là những người đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Sinh viên khoa điều dưỡng trong giờ thực hành

Để trở thành điều dưỡng viên, điều kiện cơ bản nhất là cần có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt, bên cạnh các tố chất khác như đạo đức, nhân phẩm, sự chăm chỉ, cần cù… Theo đó, điều dưỡng viên bắt buộc phải có bằng cấp chuyên môn từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Với hệ cao đẳng, sinh viên sẽ trải qua quá trình đào tạo kéo dài 3 năm. Sau khi ra trường, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có thể đảm trách nhiều công việc khác nhau và được phép liên thông lên trình độ đại học nếu có nguyện vọng.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong bao lâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có dễ xin việc không?

Sau 3 năm học, kết thúc chương trình đào tạo, ngoài tấm bằng cao đẳng điều dưỡng chuyên nghiệp, các tân cử nhân còn được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho công việc thực tiễn nhờ sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm, nhờ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với các trang thiết bị thực hành hiện đại và một chương trình đào tạo đạt chuẩn.

Với tất cả những điều này, cơ hội nghề nghiệp dành cho các cử nhân điều dưỡng là rất lớn. Ngoài công tác trong các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, các trung tâm dịch vụ y tế công đồng… điều dưỡng viên còn có cơ hội ra làm việc tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức…như chăm sóc sức khỏe người cao tuổi  trẻ nhỏ với chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

Công việc của điều dưỡng viên có thể độc lập, cũng có thể dưới vai trò hỗ trợ cho quá trình khám chữa bệnh của bác sĩ. Nếu làm việc tại bệnh viện, điều dưỡng viên sẽ chịu trách nhiệm các công việc tiếp đón bệnh nhân, hỗ trợ thủ tục nhập – xuất viện, quản lý trang thiết bị y tế được giao, lập hồ sơ, bệnh án, sổ theo dõi tình trạng bệnh nhân và thông báo cho bác sĩ khi có tình huống khẩn cấp phát sinh… Ngoài ra, điều dưỡng viên cao đẳng sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng y dược có thể tham gia các hoạt động y tế cộng đồng, phòng chống dịch bệnh hay tiêm chủng diện rộng…

Xem thêm: y lý y học cổ truyền

Nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://yduocbacninh.info/