Điều kiện thí sinh cần có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ tuyển sinh năm 2018 gồm những giấy tờ gì.

Điều kiện thí sinh cần có thi tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện thí sinh cần có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược hiện đang được đánh giá là một ngành nghề tiềm năng khi mang đến cho người học những cơ hội việc làm cũng như mức lương vô cùng ưu đãi mà không phải ngành nghề nào cũng có thể mang tới cơ hội cho người học. Đó cũng chính là một phần lý do khiến những thí sinh dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trong nhóm ngành sức khỏe hoặc ngoài ngành nhưng vẫn mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội để làm phao cứu sinh, tránh bị thất nghiệp trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Là một ngành hot thuộc top đầu những ngành nghề dễ kiếm việc, lương cao, môi trường làm việc tốt,… nên các trường Đại học Y Dược khá khắt khe trong việc tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.Tuy nhiên hiện nay nước ta đang thiếu hụt nhân lực ngành Hộ sinh có trình độ Đại học và Cao đẳng, nên nếu chỉ trông chờ vào số lượng nữ Hộ sinh tốt nghiệp Đại học ở mỗi năm để phục vụ cho nền y tế nước nhà thì không bao giờ có thể đủ cũng như đảm bảo được yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Chính vì vậy, theo chủ trương của Nhà nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã khuyến khích một số Trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đầu khá dễ dàng.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Cũng như có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt. Thí sinh đáp ứng được yêu cầu xét tuyển trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi.

Vì đối tượng theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đa phần là những người đã di làm và có gia đình nên Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các thí sinh được học vào các buối tối hoặc ngày cuối tuần như thế việc học và làm sẽ không bị ảnh hưởng. Kết thúc thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể sử dụng tấm bằng trên để phát triển công việc ở một lĩnh vực mới và đầy tiềm năng trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi đã nắm bắt được thông tin về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduocbacninh.info