Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 sẽ giúp cho thí sinh định hướng tốt hơn cho tương lai của mình, nỗ lực phấn đấu để đạt được ước mơ.

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy gồm:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Nhà Trường xét tuyển theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, dự kiến mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bằng với mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia, trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là người đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước thì Nhà Trường sẽ có phương án tuyển sinh là xét học bạ THPT. Chính vì vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp là sẽ nắm chắc cơ hội được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh cần chủ động cập nhật thông tin tuyển sinh để không gặp phải sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Thí sinh sau khi trúng tuyển sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển và nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những gì?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y – Dược nổi tiếng cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi Trường có thể giúp bạn thực hiện đam mê của bản thân mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chất lượng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, phần lớn sinh viên theo học tại Trường đều có khả năng tìm được công việc ổn định, hấp dẫn và phù hợp với chuyên môn được học ngay sau khi ra Trường.

Nếu bạn đang có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể nộp về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduocbacninh.info