Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp cũng như có cơ hội việc làm rộng mở.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018
Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, mang trong mình những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cũng như được xã hội coi trọng chính là điểm nhấn thu hút ngành Điều dưỡng mang đến cho người học. Đặc biệt trong xã hội hiện nay, ngành Điều dưỡng càng thể hiện vị thế của mình không thể thiếu trong lĩnh vực Y Dược, nhất là khi nguồn nhân lực chưa đáp ứng đủ yêu cầu của xã hội,…chính là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng Đại học, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Trung cấp Điều dưỡng có cơ hội tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn lựa được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất trong số rất nhiều cơ sở đào tạo hiện nay.

Liên thông là hình thức giúp người học cải thiện trình độ chuyên môn từ bậc thấp lên bậc cao hơn trong cùng một chuyên ngành. Đây là hình thức phổ biến được nhiều thí sinh áp dụng  khi thời gian đào tạo ngắn hơn so với học chính thức cũng như thủ tục tuyển sinh dễ dàng hơn để bổ sung kiến thức, tìm kiếm cơ hội phát triển ở lĩnh vực mới.

Trong đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm ước mơ, hoài bão của mình. Hiện Nhà Trường không chỉ chú trọng đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà còn mở rộng đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn trong lĩnh vực Y Dược như Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,….  Để có được kết quả này là nhờ nỗ lực không mệt mỏi từ Ban lãnh đạo đến các thầy cô giảng dạy của Trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Y Dược trên cả nước.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ:

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

Mọi thông tin đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduocbacninh.info