Trường hợp nào được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018?

Trường hợp nào được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các thí sinh hiện nay.

Học Cao đẳng Dược mang lại nguồn thu nhập ổn định

Học Cao đẳng Dược mang lại nguồn thu nhập ổn định

Học Cao đẳng Dược mang lại nguồn thu nhập ổn định

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu đối với việc chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một nâng cao. Theo Tin Y học những lĩnh vực Y Dược chăm sóc sức khỏe thì ngành Dược được coi là ngành có mối quan hệ mật thiết đối với người dân nhất bởi có bất kỳ dấu hiệu nào ảnh hưởng đến sức khỏe thì người dân đều tìm đến Dược sĩ đầu tiên. Đây cũng là lý do vì sao hiện nay có rất nhiều đơn vị, Công ty, Doanh nghiệp tư nhân đầu tư hệ thống ngành Dược phẩm tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Theo đánh giá thống kê mới nhất từ Bộ Y tế, nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm còn đang thiếu hụt bởi số lượng Dược sĩ hiện tại vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người dân. Ước tính đến năm 2020 nguồn nhân lực đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cần lên đến 26000 nhân lực mà nước ta mới chỉ có 15000 Dược sĩ đã tốt nghiệp và đi làm. Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân và quá trình hội nhập với các tổ chức Y tế thế giới. Trong khi đó số lượng các Doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực Dược phẩm lại ngày càng mở rộng quy mô hoạt động, xây dựng các chuỗi nhà thuốc, sản xuất thuốc…nên cần một nguồn nhân lực vô cùng lớn. Đây chính là cơ hội thuận lợi đối với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược các bạn có nhiều cơ hội thuận lợi, nhiều lĩnh vực hoạt động để ổn định mức thu nhập, cụ thể:

Trình Dược viên, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TpHCM bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công việc trình dược viên. Đây là công việc phù hợp đối với những bạn nào yêu thích kinh doanh. Để đảm nhận tốt công việc này ngoài lĩnh vực chuyên môn sâu bạn cần phải có những kỹ năng mềm, kỹ năng thương lượng, đàm phán, tư vấn khách hàng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Tp.HCM bạn cũng có thể lựa chọn công việc tại những quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân, hướng dẫn sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ nhằm nâng cao chất lượng điều trị bệnh người cao tuổi hay trẻ nhỏ và bất cứ độ tuổi nào?

Tư vấn và hỗ trợ bác sĩ trong việc hướng dẫn người dân sử dụng thuốc đúng cách trong những trường hợp đặc biệt.

Làm tại vị trí nhân viên kiểm định chất lượng thuốc, nghiên cứu thành phần thuốc để đưa ra thị trường những lợi thuốc mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc đối với người dân.

Đặc biệt tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn bạn hoàn toàn có thể tự mở quầy thuốc, quản lý hệ thống quầy thuốc, xây dựng thương hiệu cá nhân, ổn định mức thu nhập.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và bổ sung nguồn nhân lực trong ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược với phương châm chuyên sâu về thực hành, nâng cao trình độ nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Như vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây là thuận lợi đối với các bạn học sinh không có điều kiện theo học ngành Dược tại các trường Đại học nhưng lại đam mê với ngành Dược.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 cụ thể như sau:

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước sẽ nộp hồ sơ vào tháng 04/2018.

Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 sẽ nộp hồ sơ ngay sau khi có kết quả kỳ thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ. Chương trình đào tạo sẽ gắn liền với thực hành, sinh viên sẽ học theo mô hình 70% thực hành và 30% lý thuyết.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược tại Tp.HCM năm 2018

Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng

Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh

Giấy khai sinh bản sao công chứng

Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng

Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học

Các giấy tờ khác liên quan

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm y sĩ y học cổ truyền Tp.HCM Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Tp.HCM thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: http://yduocbacninh.info/