Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm mục đích tạo cơ hội học tập cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy uy tín tại TPHCM

Nghành Dược không chỉ có những lý thuyết sách vở mà vững tay nghề thì mới có thể tìm được một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Vì vậy trong những năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng đào giúp sinh viên sau khi ra trường có nền tảng kiến thức vững chắc đó là sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức. Tự hào là ngôi trường với gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Y dược, hàng năm cung cấp cho hệ thống Y tế hàng nghìn cán bộ Y tế chất lượng và chuyên nghiệp.

Tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nêu rõ: Các em sinh viên cần định hướng rõ nghề nghiệp tương lai của mình sau khi tốt nghiệp. So với bậc học THPT là cầm tay chỉ việc thì khi bước lên bậc học cao hơn ngoài việc học tập trên lớp còn phải chịu khó tìm tòi, học hỏi, năng động và phải biết tư duy, tự phát triển kỹ năng bản thân, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh, hình thức xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược hệ chính quy những năm gần đây được khá nhiều trường sử dụng bên cạnh hình thức xét điểm thi THPT quốc gia.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ LĐTB&XH và theo thông tin Tuyển sinh Y dược của trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Phương thức xét tuyển này thí sinh sẽ không còn phải chịu áp lực về thi cử như những năm trước đây, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu bạn quan tâm đến ngành Dược và muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lại thì có thể liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocbacninh.info